ภาวะแท้งคุกคาม

วันนี้ไปหาหมอ ไปตรวจครรภ์หมอบอกว่ามีภาวะแท้งคุกคาม ให้ยามากินแค่ยาบำรุงเลือดอย่างเดียวจะไม่เป็นอะไรใช่มั้ยค่ะ🥺

ตอนนี้ 6 w มีภาวะแท้งคุกคามเหมือนกันค่ะ หมอให้นอนพัก 7 วันค่ะ

12mo trước

สู้ไปด้วยกันนะคะแม่✌️❤️

บางคลินิกมียากันแท้งด้วยนะคะแม่