สอบถามหน่อยจ้า

วันนี้ไปหาหมอแล้วหมอกระตุ้นปากมดลูกให้แล้วกลับมาบ้านพอค่ำๆเข้าห้องน้ำเสร็จใช้ทิชชู่เช็ดอยู่ก็มีแบบนี้ออกมา ควรทำใงดีค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามหน่อยจ้า

ไม่เป็นไรค่ะ ถ้าเกิดปวดท้อง ท้องแข็งถี่หรือมีอาการอื่นๆเช่นน้ำคร่ำไหล แม่หิ้วของไปรพ.เลยคะ

ถ้ามีแค่นี้รอดูอาการอื่นๆก่อนได้ค่ะ

3y trước

ไม่มีอาการอื่นๆค่ะมีแต่แบบนี้ออกมาเป็นช่วงๆค่ะ