ดีใจท้องแล้ว

วันนี้ไปหาหมอมา ปวดท้อง เลยตัวท้อง ท้องคะ ตรวจที่โรงบาลคงไม่ผิดพลอดหลอกนะ ดีใจมาก

ยินดีด้วยค่ะ สงสัยอยากได้ลูกจริงๆนะเนี่ย เหนบางโพสมีเเต่ยากเอาเด็กออก

ปวดแบบไหนคะ ปวดตรงท้องน้อยด้านขวาและด้านหน้าไหมคะ

ยินดีด้วยค่ะ อยากท้องบ้างจังเลย ลุ้นๆอยู่ค่ะ

อาการก่อนท้องเป็นยังไง คะบอกน่อย

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่😁😁😁

6y trước

ขอบคุณคะ😁😁😁

ยินดีด้วยนะคะแม่❤️

ดีใจด้วยนะค่ะคุณแม่

6y trước

ขอบคุณคะ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ :)

6y trước

ขอบคุณคะ ขอให้สมหวังนะคะ

ยินดีด้วยนะคะแม่