38+4วีค

วันนี้ไปหาหมอมาหมอบอกว่ามีท้องแข็งถี่ๆๆที่2นาที ไปติดเครื่อง2รอบก็ท้องแข็งถี่ตลอด หมอตรวจภายในหมอบอกว่าปากทดลูกดปิดแล้ว1นิ้ว แบบนี้อีกกี่วันปากมดลูกจะเปิดเพิ่มค่ะ (ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ)

1 Trả lời

แล้วแต่คนค่ะบางคนหลายชั่วโมง บางคนแปปเดียว