ย้ายจากเดือน ตค เป็น กย จนได้

วันนี้ไปหาคุณหมอ 37+5 ผลปรากฏว่า น้อง นน 3880 กรัม หมอเลยบอกให้แม่ผ่าคลอดเพื่อลดความเสี่ยงจะคลอดไม่ออก เพราะยังไม่รู้ว่าจะคลอดเองเจ็บคลอดตอนไหน และน้องจะตัวใหญ่ไปมากกว่านี้เท่าไหร่ แม่ ๆ 37 สัปดาห์ นน น้องเท่าไหร่กันบ้างค่ะ แม่ท่านไหนมี ปสก ผ่าคลอดมาแชร์กันได้นะคะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

น้ำน้ำหนักดีมากค่ะบ้านนี้ก็กำหนดตุลาแต่คลอดกันยาเหมือนกันค่ะ หนักแค่2270เองค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่ตอนนี้น้องได้ขวบแล้วค่ะแม่น้ำหนัก10โลแล้วค่ะ