ผลเลือด

วันนี้ไปฟังผลเลือดมา ปกติทั้งแม่และพ่อจ้า เหลือพรุ่งนี้ฟังเสียงหัวใจตัวเล็ก ขอให้หนูแข็งแรงและผ่านไปได้ด้วยดีน่ะลูก แม่รอฟังเสียงหัวใจหนูอยุ่น่ะ???

1 Trả lời

ผ่านด่านนึงก็ตามไปลุ้นกันด่านต่อๆไปนะคะ 555 การเป็นคนท้องมีเรื่องให้ลุ้นตลอดเวลาเลย😂

5y trước

ใช่จ้าลุ้นมากท้องแรกยังไม่ขนาดนี้เลย😊😊