สอบถามค่ะ

วันนี้ไปฝากท้องมาอายุครรภ์ได้7สัปดาห์ หมอซาวท้องเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ อยากสอบถามว่าจะเห็นลูกตอนกี่เดือนค่ะ แอบกังวลนิดหน่อยค่ะ #ท้องแรก

เจอน้องครั้งแรก7wค่ะ ซาวภายใน

บ้านนี้หมอเริ่มซาวด์17วีคค่ะ

ซาวด์ครั้งแรก เจอน้อง 8+6 ค่ะ

บ้านนี้เจอน้องตอน9w ค่ะ

8วีคเจอน้องพร้อมหัวใจค่ะ

4y trước

ซาวผ่านหน้าท้องรึป่าวค่ะ

บ้านนี้ ซาวตอน7wค่ะ

บ้านนี้เจอ7วีคค่ะ

ของเรา 9 w จ้า

7สัปดาห์ค่ะ

8วีคค่ะ