6w1d เจอแต่ถุงตั้งครรภ์

วันนี้ไปฝากท้องมาค่ะ หมออัลตร้าซาว์ให้ เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ เรากังวลมาก มีแม่ท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ แล้วเจอน้องตอนกี่วีค เสี่ยงท้องลมไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ลองอายุครรภ์เยอะกว่านี้อาจจะเจอน้องค่ะ อย่าพึ่งเครียด