รกแก่อันตรายมากไหมค่ะ

วันนี้ไปตามนัดคุณหมอ 37+3 w หมอซาวด์ดูบอกว่ารกแก่แล้ว น้ำหนักน้อง 2800 กรัม แต่หมอไม่ได้ยอกว่าดารที่รกแก่จะเป็นอันตรายกับน้องรึป่าว แม่คิดว่าจะคลอดเองแต่พอได้ยินว่ารกแก่เลย2จิต2ใจ ช่วยแนะนำหน่อยค่#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

รกแก่จะทำให้ส่งอากาศ สารอาหารได้ไม่ดีเท่าปกติค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ