ท้อง9weekตรวจอัลตร้าซาวด์ไม่เจอน้องเลยค่ะ

วันนี้ไปตรวจอัลตร้าซาวด์ทั้งหน้าท้องแล้วทางช่องคลอดค่ะหมอบอกไม่เห็นอะไรเลย หมอเลยเจาะเลือดไปตรวจให้แน่ใจว่าสรุปยังตั้งครรภ์อยู่รึป่าว แต่ความรู้สึกคนเป็นแม่พังไปหมดแล้วค่ะเหมือนไม่มีอะไรหวังแล้ว #ขอกำลังใจหน่อยค่ะแม่ๆ

ท้อง9weekตรวจอัลตร้าซาวด์ไม่เจอน้องเลยค่ะ
1 Trả lời

น้องยังตัวเล็กมากค่ะแม่​ แม่อย่าเครียดนะคะ​ สู้ๆค่ะ