อัลตราซาวด์4มิติ

วันนี้ไปซาวด์4มิติมาค่ะ ราคา2,200(ไม่รวมยา) หมอดูแลดีมากเลยค่ะ ใจเย็นและค่อยๆซาวด์ น้องนอนคว่ำเลยได้เห็นแค่ข้างๆ ของแม่ๆท่านอื่นน้องนอนหงายให้หมอซาวด์สวยๆมั้ยคะ #กำหนดคลอด17กันยา❤

อัลตราซาวด์4มิติ
1 Trả lời

บ้านนี้นอนหงายให้ซาวน์ แต่ว่าเอามือปิดหน้าตลอดเลย ซาวน์ 2 รอบ เห็นแต่มือบังหน้า 5555555 นัดนี้ว่าจะซาวน์อีกครั้ง ถ้ายังบังอีก รอลุ้นตอนคลอดเลย 😄😄😄 แอบนอย

3y trước

😄😄😄😄😄