ไม่อยากลุ้นคนเดียวแม่ๆว่าผช.หรือผญ.คะ😇

วันนี้ไปซาวด์มาอายุครรภ์แค่ประมาณ12-13วีค คุณหมอบอกว่า"เหมือนจะเป็นผู้ชาย" แล้วหมอก็ทิ้งท้ายด้วยคำว่าแต่อย่าพึ่งเชื่อหมอนะ แม่ๆคิดว่าแบบนี้แค่เหมือนหรือชัวร์คะ 😂  เรามองว่าชัดมากๆไม่ได้คิดไปเองคนเดียวใช่ไหมคะ #อัลตราซาวด์

ไม่อยากลุ้นคนเดียวแม่ๆว่าผช.หรือผญ.คะ😇
1 Trả lời

เหมือนจะช.เลยค่ะ รอดูรองหน้านะคะ