สอบถามเเม่ๆค่ะ ตอนนี้ ตั้งครรภ์ได้36+1week

วันนี้ไปซาวด์น้ำหนักน้องอยู่ที่2,250 ค่ะ น้ำหนักน้องน้อยไปไหมคะเเม่ๆ เเต่ คุณหมอบอกว่าน้ำหนักน้องยังตามเกณฑ์อยู่คะ ยังบำรุงทันไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้ตอน 36 หาหมอน้องอยู่ที่ 2630 หมอบอกน้ำหนักตามเกณฑ์ดีมากแต่แม่แทบจะเดินไม่ไหวแล้ว

37+6น้ำหนัก2415 คุณหมอก็บอกตามเกณฑ์อยู่นะคะหมอบอกออกมาโตข้างนอกเอา😊

บ้านนี้ 35 w 2100 หมอบอกอยู่ในเกณฑ์ค่ะ 😂 แม่ตัวเล็กด้วยค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ตอน36+2 3302 น้องตัวใหญ่กว่าเกณฑ์ค่ะ

บ้านนี้ซาวตอน36 คลีนิคบอก3,300 รพ.บอก3,000

บ้านนี้36+1น้ำหนักน้อง2400

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️