12 สัปดาห์ ต้องยุติการตั้งครรภ์ น้องหัวใจหยุดเต้นค่ะ แม่และพ่อเสียใจมาก แต่สู้ๆค่ะ

วันนี้ไปซาวด์ท้อง ตามกำหนด อ.หมอ นัด จะตรวจ NIP ด้วย ปรากฏว่าน้องหัวใจหยุดเต้นแล้ว อ.หมอ บอกว่าเกิดจากการไม่สมบูรณ์ของโครโมโซมค่ะ เพราะผลเลือดแม่ดี และแม่ไม่มีไม่มีอาการปวดท้อง หรือเลือกออกเลย หลังจากนี้การรักษาต่อคือ ต้องขูดมดลูกค่ะ เพราะน้องค่อนข้างโตแล้ว #ท้องแรก

เสียใจด้วยนะค่ะ บ้านนี้ก็เสียน้องไปเมื่อปีที่แล้ว สาเหตุก็เพราะความไม่สมบูรณ์ของตัวน้องเองคะ น้องอายุครรภ์ ได้14w ตอนนั้นเราถึงกับเปนโรคซึมเศร้ากันเลยทีเดียว หลังจากนั้นก็พยายามทำใจ และตอนนี้ก็มีน้องคนใหม่แล้ว😁 ตอนนี้ก็ใกล้คลอดแล้วด้วย ปล.อย่าเสียใจไปเลยนะค่ะ เดียวน้องก็มาใหม่ สู้ๆๆค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ สู้ๆค่ะ

สู้ๆ ค่ะ บ้านนี้น้องหยุดโตไปตอน 8 วีค รู้ตอน 11 วีค พักบำรุงร่างกาย ปรึกษาหมอวางแผนทำเด็กหลอดแก้ว เตรียมตัว 3 เดือนเข้ากระบวนการ ตอนนี้น้องคลอดได้ 1 ขวบ 5 เดือนแล้วค่ะ

2y trước

ยินดีด้วยนะคะ และขอบคุณค่ะ

สู้ๆนะคะเหมือนกกันเลยค่ะน้องหัวใจไม่เต้นตอน8วีคต้องยุติการตั้งครรภ์เหน็บยาแต่น้องไม่หลุดเลยต้องขูดมดลูกไปเมื่อวานเสียใจมากรอมานานเดี๋ยวเขาก็มาใหม่สู้ๆนะคะ

2y trước

มีอาการอะไรบ้างไหมคะ ถึงรู้ว่าน้องหัวใจหยุดเต้น

เสียใจด้วยคะ.พักผ่อนมากๆๆเดี๋ยวน้องก้มาใหม่คะ.. ✌️✌️✌️ บ้านนี้ก้เป็นคะ.. พึ่งแท้งครบไปตอนวันที่31​ พ.ค​ 65​ คะ​ ไม่ได้ขูดมดลูก..น้องหยุดการเจริญเติบโตตอน..11​ สัปดาห์คะ

2y trước

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ

สู้ๆค่ะ เดียวน้องก็มาใหม่ ของเราท้องนอกมดลูก ตัดทิ้งไปข้างหนึ่ง 7เดือน น้องก็มาใหม่ ขนาดเหลือมดลูกข้างเดียว ตอนนี้8เดือนแล้ว ✌️

2y trước

ยินดีด้วยนะคะ และขอบคุณค่ะ ^^

เสียใจด้วยนะคะ บ้านนี้ก็แท้งเมื่อปี 2020 พอผ่านไปประมาณ 7 เดือน น้องก็มาเกิดใหม่แล้วค่ะ เคยผ่านจุดนี้มาก่อน เข้าใจความรู้สึกค่ะ สู้ๆนะคะ✌️

2y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ

ของเราก็เคยค่ะ ท้องเเรก ตอนนั้นท้องได้4เดือน หัวใจน้องหยุดเต้น ต้องยุติการตั้งครรภ์ เป็นอะไรที่ทรมานใจมากค่ะ สู้ๆนะคะ

2y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ^^

บ้านนี้ก็น้องหัวใจหยุดเต้นตอน 12วีคเหมือนกันค่ะ ผ่านไป1ปีน้องมาเกิดใหม่แล้วค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 31+5 แล้วค่ะ สู้ๆนะแม่

2y trước

ขอบคุณนะคะคุณแม่ และยินดีด้วยนะคะ

สู้ๆ นะคะ เราพักบำรุงร่างกายหลังดูดมดลูกไป 3 เดือน แล้วไปพบหมอวางแผนใหม่ ตอนนี้น้องคลอดได้ 1 ขวบ 5 เดือนแล้ว

2y trước

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ ^^

เสียใจด้วยนะคะ ท้องแรกเราก็เป็นแบบนี้เหมือนกันค่ะ พอท้องใหม่ น้องสมบูรณ์แข็งแรงดีค่ะ ✌️✌️✌️

2y trước

ขอบคุณนะคะ