ของรางวัล

วันนี้ได้ของรางวัลจากแอพ The Asian parents ด้วยค่ะ ไม่คิดว่าจะได้ขอบคุณมากๆ ??

ของรางวัล

ยินดีด้วยนะคะ แม่บ้านนี้รอสีเทียนให้ลูกอยู่ 55555 แลกไปตั้งแต่ต้นเดือนสิงหา ตอนนี้ยังไม่ได้รับเรยค่ะ 😂

คือคะแนนที่เราใช้แลกของไป ยังงัยเราก้อได้ของใช่มั้ยคะ เพิ่งแลกเก้าอี้หัดนั่งไปเมื่อเช้าเองค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากเลยค่ะ😄😄😄

บ้านนี้กว่าจะได้ก็แอบนานเหมือนกันค่ะ ได้ถุงเก็บน้ำนมมาแล้ว ตอนนี้รอหมอนหนุนอยู่

5y trước

สุดยอดค่ะ เก็บแต้มไปเรื่อยๆแลกของ

ตั้งแต่วันที่แม่กดแลกของรางวัล ใช้เวลานานไหมคะที่ของส่งมาถึง

5y trước

กดแลกยังไงค่ะ

คอมเฟิมของรางวัลที่กดแลกได้จริงทุกรอบค่ะ แต่ต้องรอนิดนึง💙

ดีจังเลยค่ะ บ้านนี้ยังไม่ลองแลกอะไรทีเลย รอนานใหมคะกว่าจะได้

5y trước

ประมาณอาทิตย์กว่าๆค่ะ

แลกยังไงค่ะ ยังไม่เคยแลกเลย แลกไม่เป็นค่ะ ช่วยบอกหน่อยค่ะ

5y trước

กดสะสมแต้มค่ะ แล้วมันมีปุ้มซ้ายด้านบน จะมีคำว่าของรางวัลให้กดเข้าไปแลกเลยค่ะ

ถ้าอยากได้แต้มเยอะๆแนะนำโหวตโพลนะคะ 2คะแแนนต่อโพล

แม่บ้านนี้รอแพมเพิสคร่า😅😅 สงสัยจะนานเหมือนกัลลล

5y trước

ว่างจะแลกเอากระทะ เสียดายหมดก่อน555

แลกไม่เคยทัน กว่าจะเก็บคะแนนครบของหมดก่อน 😂