ขอสอบถามหน่อยคะ #ท้องแรก

วันนี้โดนกระตุ่นปากมดลูก กลับมาบ้านมีเลือดออกเรื่อยๆมีอาการปวดท้องร่วมด้วย ปวดแล้วก็หายไปสักพักใหญ่ๆ คล้ายปวดเตือน แต่น้องดิ้นปกติดีคะ #แบบนี้ปกติไหมคะ ควรไปหาหมอไหม 38วีค 3 วันแล้วคะ

1 Trả lời

ดูอาการต่อเรื่อยๆ ได้ค่ะแม่