37+1 ท้อนปั้นถี่

วันนี้แม่มีอาการท้องปั้น 5นาทีคลาย 4-5 ครั้ง แล้วมีอาการจุกเสียดใต้ราวนมด้านซ้าย แบบนี้คือปกติไหมคะ ว่าจะไปหาหมอวันนี้ แต่พรุ่งนี้หมอนัดพอดีค่ะ เลยรอไปพรุ่งนี้ แต่ว่าให้แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยนะคะอาการนี้ปกติหรือไม่ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆนะค่า ✌️