ฟังเสียงหัวใจ ไม่ได้ยินเสียงหัวใจน้อง มีเเม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

วันนี้เเม่บ้านนี้ไปฝากท้องมา หมอที่อนามัยฟังเสียงหัวใจน้อง ไม่ได้ยินเสียงหัวใจเลย ถึงได้ยินก็เบาเเละเเผ่วมาก ขึ้นเตียงฟังกัน3-4รอบกันเลยเเต่น้องก็ดิ้นอยู่นะค่ะ จนหมอเขียนใบส่งตัวให้ไปรพ.พรุ่งนี้ อายุครรภ์ได้32สัปดาห์เเล้วค่ะ ท้องที่2 มีเเม่บ้านไหนเป็นเเบบนี้มั้ยค่ะ ที่จริงเเม่บ้านนี้ฝากที่รพ.อยู่เเล้ว เเต่หมอที่รพ.ส่งให้เเม่มาฝากที่อนามัย พึ่งฝากกับอนามัยได้เดือนเดียว ก็ต้องไปรพ.อีกเเล้ว กังวลเเละกลัวว่าลูกจะเป็นอะไรมาก😣😣

1 Trả lời

เบื่อตรงอนามัยเพราะแบบนี้แหละคะ ตามจริงเรามีสิทธิ์ฝากอยู่ไหนก็ได้นะ คอยสังเกตเอาว่าน้องยังดิ้นปกติไหม เป็นกำลังใจให้นะคะ✌🏻

1y trước

ตรวจมาวันนี้เเล้วค่ะ น้องดิ้นปกติดีค่ะ