พ่อตัวเองให้เอาเด็กออก

วันนี้เราได้บอกพ่อเราว่าเราท้องแต่สิ่งที่เราได้ยินจากพ่อคือพ่อให้เอาเด็กออกเขาบอกเขาไม่รับ พ่อแม่ฝ่ายชายเขาเลยบอกว่าให้กลับมาอยู่บ้านเขาเขาจะดูแลเราและลูกเอง ส่วนพ่อของเด็กก็พร้อมจะรับผิดชอบ เราเลยคิดจะไปอยู่กับพ่อแม่ของฝ่ายชายเพื่อรักษาลูกเราไหว เราทำถูกไหมคะ #ช่วยตอบด้วยนะคะ พอดีเป็นคุณแม่วัยใสค่ะ.?

ทำดีแล้วค่ะ เราก็แม่วัยใสเหมือนกัน เราก็ไปยุกะพ่อแม่ฝ่ายชาย

5y trước

เราแค่รู้สึกผิดหวังทำไมพ่อเค้าคิดแบบนี้