ถามแม่ๆหน่อยค่ะว่า

วันนี้เราบอกหมอพลาดไปตอนหมอถามว่าประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายเดือนไหนแล้วเราบอกหมอพลาดไปว่าตุลาทั้งที่จริงพฤศจิ จะเป็นไรมั้ยค้ะ หมอเขียนใส่สมุดสีชมพูแล้วด้วย

1 Trả lời

ต้องบอกหมอนะคะ บอกผิด หมออาจจะบอกพัฒนาการ ของลูกผิดได้ค่ะเเม่

5y trước

ใช่จ้า นัดทุกวันพฤหัสจ้า นัดอีกทีวันที่30 มกราคม