ปจด.ขาดแค่ 6วัน ตรวจขึ้น 2ขีด

วันนี้อาเจียน และเหม็นของที่ทานเข้าไป อาเจียนออกมาหมดเลยคะ ปจด.ขาดแค่ 6 วัน แฝเดือนที่แล้ว ปจด.มาไม่ปกติ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

ปจด.ขาดแค่ 6วัน ตรวจขึ้น 2ขีด
1 Trả lời

ไปฝากเลยค่า