กี่ week ถึงได้ยินเสียงหัวใจคะ

วันนี้หมอฟังเสียงหัวใจให้ประมาณ 8 week หมอว่ายังไม่ค่อยได้ยินยังท้องอ่อนอยู่ แม่ๆได้ยินตอนกี่ week คะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้9วีคค่ะ หัวใจพองโตเลยค่ะ😍 เต้นตึกๆตั๊กๆเลยค่ะ

2y trước

อยากได้ยินบ้างจังเลย❤