การนับลูกดิ้น

วันนี้หมอบอกให้รับลูกดิ้นหลังกินข้าว1ชั่วโมงแต่เราไม่เข้าใจอ่ะค่ะ คือถ้าเรากินข้าว08.00. ให้เราเริ่มนับตั้งแต่08.00หรือเริ่มนับตอน09.00คะ แม่ๆช่วยให้คำแนะนำทีค่ะ

1 Trả lời

หลังกินข้าวเสจถ้ากินเสจตอน08.20ก้เริ่มนับเลยค่ะจนถึง09.20เป็น1ชั่วโมงทุกหลังอาหารเช้าเที่ยงก่อนนอน