กี่เดือนหมอถึงซาวด์ให้คะ

วันนี้หมอนัด หมอซาวด์ท้องให้ แต่ยังไม่เห็นตัวน้อง ตอนนี้อายุครรภ์ 8สัปดาห์ 2วันคะ เลยทำให้ใจแม่ไม่ดี แต่ครรภ์ปกติดีคะ เห็นแต่ถุงตั้งครรภ์ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

กี่เดือนหมอถึงซาวด์ให้คะ

เหมือนกันค่ะซาวครั้งแรกไม่เห็นน้องเลยค่ะหมอให้ใจ้เย็นๆคะบางทีไข่ตกช้าแต่น้องฝังตัวแล้ว🙂😊

4y trước

ใจไม่ดีเลย