เจอถุงตั้งครรภ์แล้วแต่ยังไม่เจอตัวน้องเลย

วันนี้หมอนัดไปซาว ซาวเจอถุงตั้งครรภ์แล้วครับ(แต่ยังเล้กมาก) จากที่ครั้งที่แล้วไม่เจออะไรเลย แต่ยังไม่เจอตัวน้อง อยากทราบว่าจะเจอตัวน้องไหม แล้วเพื่อนๆเจอตัวน้องที่กี่วีคกันครับ ตอนนี้กังวลมากเลยกลัวจะท้องลม #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เจอถุงตั้งครรภ์แล้วแต่ยังไม่เจอตัวน้องเลย

กี่weekคะ