หมอบอกไม่เห็น​หัวใจ

วันนี้หมอนัดฝากครรภ์​ครั้งที่2​ ตอนเช้ามีเลือดออกสีน้ำตาลนิดหน่อย​ หมอบอกว่าอาจจะแท้งคุกคาม​ พออัลตร้าซาว​ดูไม่พบหัวใจเด็ก​ หมอแจ้งว่าน้องน่าจะเสียชีวิตแล้ว​ ซาวด์​ได้9สัปดาห์​ ถ้านับตามอัลตร้าซาว​ครั้งที่แล้วก็จะประมาณ​11สัปดาห์​ ตอนนี้เสียใจ​มากยังทำใจไม่ได้เลยค่ะ​ ยังไม่ได้​ยุติการตั้งครรภ์​ พอจะมีปาฏิหาริย์​มั้ยคะที่หัวใจน้องจะเต้น​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

น้องไม่โตตามอายุครรภ์ก็หมดหวังแล้วค่ะแม่ ของเราเป็นตอน13w ต้องขูดมดลูก