ฝากครรภ์ 34+2

วันนี้หมอนัดตรวจปกติ มีท้องแข็งถี่ อายุครรภ์34+2วิค ให้ยาระงับคลอด น้ำหนัก2100กรัมน้อยไปไหมค่ะ #ผ่าคลอดท้อง3ผ

ฝากครรภ์ 34+2

เยอะกว่าบ้านนี้อีกค่ะ คลอด36วีคนนแค่2270เองค่ะ ปลแม่เป็นคนตัวเล็กด้วย

3y trước

หมอบอกน้ำหนักน้องน้อยเลยกังวนค่ะ 😥

ตอนนี้บ้านนี้33วิคน้ำหนัก2433แล้วค่ะ

3y trước

โห...เยอะมากแม่ทางนี้กินไม่ค่อยได้เลยจ้า