ลูกดิ้นแล้ว

วันนี้หมอนัดค่ะ หมอได้ซาวน์ดูน้องให้ น้องดิ้นกระดกตัวแรงมาก เห็นแล้วชื่นใจมากค่ะ ยิ้มตามเลย #ลูกคนแรกค่ะ #ไม่มีอะไรค่ะ แค่อยากเล่าสู่กันฟัง อิอิ

เหมือนกันค่ะ ท้องแรก. พอลูกดิ้นนี้ดีใจมาก❤️

เหมือนกันค่ะ ท้องแรก. พอลูกดิ้นนี้ดีใจมาก

ดีใจด้วยนะคะ #คุณแม่ท้องแรกเหมือนกันเลย 🥰

เหมือนกันเลยเห็นแล้วน้ำไหลออกเองเลย

ชื้นใจสำหรับคนเป็นแม่มากค่า😍

5y trước

ใช่ค่ะ จะพยายามกินเพื่อลุก ค่ะ เป็นคนกินอะไรยากยุด้วย

เป็นโมเมนต์ที่ดีมากๆค่ะ

มาเล่าบ่อยๆนะคะ

ยินดีด้วยจ้า

ดีใจด้วยนะคะ

ดีใจด้วยจ้า