อัพเดตอาการล่าสุดของแม่

วันนี้วันที่ 3 ที่นอนโรงพยาบาลแล้วค่ะแม่ๆ อาการทุกอย่างดีขึ้นตามลำดับ คุณหมอที่นี่ได้ฉีดยากันแท้งไว้ให้แม่ด้วย เหลือก็แต่ตรงสันหลังส่วนล่างและก้นกบที่แม่ยังปวดๆอยู่เพราะแรงกระแทกแต่ไม่ได้หักหรือมีอะไรน่าเป็นห่วงแล้ว ก็รักษาไปตามอาการค่ะ ลูกน้อยดิ้นปกติดี แต่ที่ยังกังวลคือความดันแม่ต่ำ คุณหมอเลยยังต้องให้นอนรอดูอาการไปก่อน #คุณแม่วัย23กับหนูน้อย16Week1Day✌🏻 #ขอบคุณทุกๆกำลังใจของแม่ๆนะคะ🙏🏻

อัพเดตอาการล่าสุดของแม่
1 Trả lời

ขอให้ผ่านไปด้วยดีนะคะแม่.

4y trước

ขอบคุณมากๆค้า🙏🏻❤️