สงสัย

วันนี้ล่ะไข่ตก แต่เอ๊ะ เมื่อวานลองตรวจHCG ตอนแรกมันขึ้นขีดเดียวพอเช้าวันนี้มาดูอีกทีเป็น2ขีดจางมากจางแบบกล้องจับไม่เห็นเลย แต่เราพึ่งเลิกยาคุมน้ะ จะไวขนาดนั้นเรยหรอ ???

1 Trả lời

ถ้าสองขีดคือท้องค่ะ ถ้าไม่ชัวร์ ซื้อมาตรวจอีกทีก็ได้ค่ะ