ลูกแหวะนมแล้วมีเลือดติดออกมา

วันนี้ลูกสาวเราดื่มนมชงเข้าไปพอสักพักน้องก็เรอแล้วแหวะนมออกแล้วมีเลือดออกมาด้วยจึงไปหาหมอ หมอถามว่าออกทุกวันไหมเราบอกว่าไม่ค่ะแล้วหมอก็บอกกับเราว่าน้องไม่ได้เป็นอะไรคือใช่หรือค่ะ...ลูกคัยเคยเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

1 Trả lời

หาหมอเลยค่ะ

5y trước

ไปมาแล้วหมอบอกว่าไม่เป็นไรไปทุกครั้งที่น้องเป็น