กินข้าว

วันนี้ลองทำเมนู มันฝรั่งบดกับแครอท พอลูกกินไปได้2-3คำ ทำท่าจะอ้วก ออกมาแบบนี้เค้าไม่ชอบใช่มั้ยคะ แต่ก่อนหน้านี้ให้กินข้าวบดกับบล็อคโครี่ก็ปกติดี

มันฝรั่งอาจจะข้นหรือหนืดๆไปทำให้กลืนยาก ลองผสมน้ำซุปหรือน้ำนมดูให้เหลวขึ้นหน่อยนะคะ น้องอาจจะทานได้

ลองเอาข้าวบดกับแครอท ถ้ากินได้ค่อยเป็น แครอทบดมันฝรั่ง เปลี่ยนไปทีละนิดๆ ค่า

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ผสมนมที่น้องทานด้วยค่ะ น้องจะทานง่ายขึ้น

5y trước

คะๆ