แท้ง ตอน 8 วีค

วันนี้มีเลือดออก ไปหาหมอ พบว่าต้องยุติการตั้งครรภ์ ต้องขูดมดลูก ต้องพักกี่เดือนถึงจะท้องใหม่ได้คะ

ของเค้าแท้งมาสองรอบ คือพักไปประมาณ6เดือนให้มดลูกกับร่างกายแข็งแรงค่ะ ตอนนี้ครั้งที่สามกำลังลุ้นได้ 9week แล้ว

3เดือนค่ะ ระหว่างนี้กินโฟลิครอน้องได้เลยค่ะแม่ สู้ๆนะคะ ขอให้น้องกลับมาไวๆนะคะ

เลือดออกยังไงค่ะคุณแม่ช่วยบอกหน่อยได้ไหมค่ะ

3ิดือนหลีงขูดมดลูกคะ สุ้ๆๆ