วันนี้มีเลือดออก

วันนี้มีเลือดออก พร้อมมูกสีน้ำตาล แต่ไม่ปวดท้อง ควรทำไง

ไปหาหมอเลยค่ะ เราก็กำลังเป็นอยู่ค่ะ อาทิดก่อน เรา 6 week มีเลือดซึมๆไม่ปวดท้อง ไปตรวจยังไม่มีอะไร คุณหมอฉีดยากันแท้งให้เข็มนึง แต่ก็ยังมีเลือดซึมอยู่ อาทิดนี้ไปตรวจ สรุป รกเกาะต่ำ หมอเลยฉีดยากันแท้ง กับให้ยากันแท้งมากิน แล้วให้นอนอนอยู่บ้านเฉยๆ 1 อาทิด ดูว่าเลือดจะหยุดไหม คุนแม่รีบไปตรวจนะคะ

5y trước

ตอนแรกเป็นสีชมพูจางๆ แล้วก็เป็นสีน้ำตาลอ่อนๆ บางวันก็สีแดง ค่ะ แต่มาแบบซึมๆ จะเห็นก็ตอนใช้กระดาษทิชชู่เช็ดตอนเข้าห้องน้ำ ไม่ปวดท้อง ค่ะ

เรา​ 13​ สัปดาห์​ มีเลือดออกเหมือนกัน​ ไม่ปวดท้อง​ ไปหาหมอฉีดยากันแท้ง​ นอนดูอาการ​ ตอนนี้ก้อยังมีเลือดออกบ้าง​

คุณแม่หมอฉีดยาให้หรือให้ยามาทานคะ

รีบหาหมอนะค่ะก่อนที่มันจะสาย

รีบไปปรึกษาคุณหมอนะคะ

คั้งครรภ์กี่สัปดาห์แล้วคะ

รีบไปหาหมอนะคะคุณแม่

ไปหาหมอเลยค่ะแม่

ควรใปหาหมอน้ะค้ะ

ไปหาหมอค่ะแม่