ปวดท้องข้างซ้ายจี๊ดๆเป็นพักๆ แล้วมีไข้ ทานยาอะไรได้บ้างคะ

วันนี้มีอาการปวดท้องน้อยด้านซ้ายจี๊ดๆ เป็นพักๆ พอตอนเย็นลองวัดไข้ดู ประมาณ 37.8 ตอนนี้เพิ่งตั้งครรภ์ได้ 5-6 วีค สามารถทานพาราเพื่อลดไข้ได้ไหมคะ จะมีผลอะไรกับน้องมั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ปวดท้องข้างซ้ายจี๊ดๆเป็นพักๆ แล้วมีไข้ ทานยาอะไรได้บ้างคะ
1 Trả lời

พาราทานได้ค่ะ พยายามกินยาเท่าที่จำเป็นไข้ไม่สูงมากแนะนำเช็ดตัวดูอาการไปก่อน