มีมูกใสไหลออกมา

วันนี้มีมูกใสออกมาแล้วก็มีอาการปวดท้องนิดนึงค่ะ คืออาการใกล้คลอดใช่ไหมคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

สัญญาณใกล้คลอดค่ะ ถ้าท้องแข็ง ปวดท้องถี่ มีมูกเลือด หรือน้ำเดิน ไป รพ. ค่ะแม่

4y trước

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้หมอให้นอนรอมดลูกเปิดเพิ่มอยู่ค่ะ