5วิค6วันค่ะ

วันนี้มาฝากครรภ์ ซาวแล้วยังไม่เจออะไร แบบนี้ปกติไหมค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

วันนี้ไปฝากครรภ์มา 6 w. 5 d. หมอบอกซาวด์ดูถุงตั้งครรภ์ก่อน จะยังไม่เจอตัวอ่อน สรุปพอซาวด์ เจอตัวน้องด้วยและหัวใจเต้น ฟังเสียงได้แล้วค่ะ แม่ทานโฟลิครอนะคะ ส่วนมากจะเจอตอน 8 week ค่ะ

6mo trước

ขอบคุณนะคะ จะได้หายกังวลค่ะ

ของเราไปฝากครรภ์ตอน6สัปดาห์พยาบาลบอกซาว์ดไปก็ยังไม่ค่อยเห็นอะไรค่ะ รอหลังจากนี้รอสัก8สัปดาห์ค่ะถึงจะเห็นชัดและได้ยินเสียงหัวใจเด็กค่ะ

6mo trước

เมื่อวานแม่ไปซาวด์มาในใบอัลตร้าซาว์ด8สัปดาห์5วันค่ะ คลาดเคลื่อนไป5วัน หมอบอกแม่อาจจะจำวันประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายผิด ให้ยึดตามเครื่องค่ะ😂

น้องยังเล็กมากอยุ่ค่ะ 6วีคต้องซาวทางช่องคลอดถึงจะเจอค่ะ ถ้าอยากเจอชัวๆ8-9วีคเลยค่ะทางช่องคลอด ทางหน้าท้อง12วีคขึ้นไปค่ะ

ของเราซาวน์ไม่เจอ แต่ตรวจภายในเจอค่ะ มี2 วิธี น้องอาจจะเล็กมากๆจนซาวน์ไม่เห็น

6mo trước

6วีคค่ะ หมอบอกเพราะยังเล็ก

ซาวเมื่อ1เมย5วิค5วันยังไม่เจตัวน้องเลยเหมือนกันค่ะ

6mo trước

ทางนี้นัดอีกที่14พ.คเลยค่ะ ยาวเลยค่ะ😅

ไข่อาจตกช้าคะ

6mo trước

ไม่เกิน12วีคต้องเจอคะ