เตรียมตัวผ่าคลอดแล้วจร้า

วันนี้มานอนที่ รพ.จุฬาฯรอผ่าคลอดพรุ่งนี้เช้าจร้า (ท้อง2)เหตุที่ผ่าเพราะท้องแรกก็ผ่าค่ะ ท้องนี้ผ่าแล้วก็ทำหมันไปด้วยเลย....มีลูกแค่2คนพอแล้วค่ะ. ปล.หวังว่าทำหมันแล้วจะไม่โพล่มาอีกคนนะ

1 Trả lời

ถ้าหมอนัดนอนโรงบาลคือผ่าใช่ไมจ่ะ

4y trước

ถ้าต้องผ่าหมอจะลงตารางคิวผ่าและแจ้งล่วงหน้าค่ะแม่ จากนั้นก็จะให้นอน รพ.เพื่อรอผ่าตัด ถ้าท้องแรกผ่าคลอด ท้อง2หมอก็ต้องผ่าค่ะ ตอนนี้ผ่าเรียบร้อยนอนห้องพักฝื้นแล้ว ไม่เจ็บแผลเท่ากับท้องแรกเลยชิวมากค่ะ✌️✌️✌️✌️