ทีม พ.ย.63

วันนี้พาลูกชายไปตามนัด 28+1 วีค น้ำหนัก 1,200 กรัม (ป้าหมอบอกเลขสวยมาก) เห็นหน้าชัดเลย น้ำตาลแม่ 74 น้ำหนักแม่ 63.7 (ขึ้นจากเดือนที่แล้ว4ขีด) น้ำหนักขึ้นมาประมาณ 12 kg. แม่ตื่นเต้นมากกลัวเป็นเบาหวาน แต่สุดท้ายผ่านฉลุย !! ดิ้นดี ดิ้นถี่ช่วงดึกๆ ครึกครื้นเหลือเกิน หุุหุ ป้าหมอเริ่มให้นับลูกดิ้นละคะ #ทีมพ.ย. เป็นยังไงบ้างค่ะ

ทีม พ.ย.63
1 Trả lời

คุณแม่ซาวด์แบบนี้ได้กี่เดือนคะ ต้องบอกหมอว่ายังไง ได้เสียค่าใช่จ่ายไหม

4y trước

ถ้ารพ.รัฐไม่แน่ใจค่ะ แต่ถ้าเป็นรพ.เอกชน มีทั้งไฟล์รูปและไฟล์วิดีโอให้ค่ะ