สงสัย??? แบบนี้จะได้กลับบ้านด้วยกันไหมคะ

วันนี้น้องได้เจาะเลือดไปตรวจว่ามีภาวะตัวเหลืองไหม #ผลออกมา #คุณหมอว่าไม่มีภาวะตัวเหลือง แต่เวลาพยาบาลมาวัดความดันแม่แล้วพูดว่า #คุณแม่น้องตัวเหลืองนะให้น้องกินนมบ่อยๆ แต่น้องกินไปแล้วแป๊บก็อึก็ฉี่ #แบบนี้น้องจะได้กลับบ้านพร้อมแม่ไหมคะ #กลัวจะไม่ได้กลับพร้อมกันลุ้นมาก #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สงสัย??? แบบนี้จะได้กลับบ้านด้วยกันไหมคะ
1 Trả lời

ได้กลับค่ะถ้าน้องกินนมแล้วอึฉี่บ่อยนั่นแหละดีจะได้ขับค่าเหลืองค่า

4y trước

ขอบคุณคะ