6เดือนแล้วท้องเล็กไปไหมคะ

วันนี้ท้องได้6เดือนพอดี แม่ๆว่าท้องเล็กไปไหมคะ มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก🥺 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ #ทีม5กรกฎา66

6เดือนแล้วท้องเล็กไปไหมคะ

เรา 23w+4รู้สึกท้องยังอยู่ใต้สะดืออยู่เลย สะดือยังไม่ปูดเลยคะ ไปซาวตอน23w+1 หมอบบอกลูกหนัก 532gยังปกติคะน้ำหนักแม่ขึ้นมา2โลคะ

ของเรา24วีค3วัน ท้องเล็กเหมือนกันค่ะเเม่ เเต่ท้องเล็กใช่ว่าเด็กจะเล็กตามไปด้วยนะคะเเม่ๆอย่ากังวลไปเลยคะเเม่

นี้ก็เล็กเหมือนกันค่ะ6เดือนแล้วเหมือนกันเป็นเพราะแม่ตัวเล็กมั่งค่ะคนเลยทักว่าท้องเล็ก☺️

ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ 22+5 วีค เเต่น้องดิ้นเก่งมากๆ แต่เเม่บ้านนี้ยังไม่หายเเพ้ท้องเลยค่ะ55

ท้องเราก็เล็กค่ะคนชอบบอกว่าท้องเล็กดูไม่ออกเลยว่าท้อง แต่นน.น้องดีแม่ก็โล่งใจค่ะ 650g 23+5d

24w1d โดนทักเหมือนกันค่ะว่าท้องเล็ก ซาวด์ล่าสุด20w หมอบอกสมบูณร์ครบปกติ แต่ไม่บอกนน.น้อง 😅

ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ 21+1 แต่น้องในท้องตัวใหญ่กว่าเกณฑ์ค่ะ เกณฑ์อยู่ที่360 น้อง522 ค่ะ 😅

ท้องเราก็เล็กเหมือนกันค่ะน้ำหนักแม่ขึ้นเดือนละ1-2โลแต่น้ำหนักน้อง864gแล้วอายุครรภ์24+3d

2y trước

น้ำหนักดีมาก ของเรา 705 กรัมค่ะ

บ้านนี้ก็ท้องเล็กคะ ยังโดนทักว่าจำเดือนผิดหรือป่าว🤣 5ก.ค เหมือนกันคะ

ท้องเล็กเหมือนกันคะ 23+3วีค แถมน้องนน.ตกเกณฑ์ด้วยคะ