ท้อง31วีค ท้องแข็งคลายทุก5นาที เจ็บเตือนไหมคะ

วันนี้ท้องแข็งคลายตั้งแต่บ่าย3 จน6โมงแข็งคลายทุก10นาที หายใจไม่ค่อยออกตอนท้องบีบ จะปวดเล็กน้อยพอคลายก็หายปวด พอ4ทุ่ม-5ทุ่ม ท้องแข็งถี่ขึ้นจับเวลาแข็งทุก5นาที 1นาทีก็คลาย อีก5นาทีก็แข็ง สม่ำเสมอ1ชม.ครึ่งแล้วค่ะ อาการแบบนี้แค่ปวดเตือนมั้ยคะหรือว่าปกติ (ไม่มีน้ำเดินไม่ปวดจนทนไม่ได้)ท้องแรกค่ะ แค่ตอนบีบหายใจไม่ออกจะบีบถี่มากนอนไม่ได้เลย#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

ไปหาหมอด่วนเลยค่ะ ปล่อยไว้นานเจ็บถี่เดี๋ยวคลอดก่อนกำหนดนะคะ กว่าหมอจะให้ยายั้บยั้งอีก เราพึ่งเป็นดีหมอช่วยทัน อย่ารอให้เป็นถี่เกินไป

ลองไปหาหมอดูนะคะ ถ้าเจ็บเตือนจะไม่เจอสม่ำเสมอค่ะ