ตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรม

วันนี้ที่คลินิกโทรมาแจ้งว่าผลเป็นปกติค่ะ หลังจากที่กังวลมาหลายเดือน โล่งใจมาก #ความสุขของคนเป็นแม่ 😊❤️ แม่อายุ31 คุณพ่อ34 ญาติๆไม่มีประวัติเป็น แต่ก็แอบกังวลเลยต้องตรวจค่ะ

ดีใจด้วยนะคะ สัปดาห์หน้าจะไปตรวจเหมือนกันค่ะ แร่ไม่รู้ว่าควรตรวจแบบ 5คู่ หรือ 23คู่ค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ ขอให้ผลออกมาเป็นปกตินะคะ แม่ทำใจให้สบายนะคะ คิดว่าส่วนใหญ่เปอร์เซ็นต์น้อยมากค่ะ ที่ผลจะออกมาไม่ปกติ😊

ดีใจด้วยนะคะ🎉🎉🎉

3y trước

ขอบคุณค่ะ😊