ทั้งวันลูกไม่ยอมนอน

วันนี้ตั้งแต่10โมงเช้าลูกไม่ยอมนอนเลย..นอนแค่แปปๆก้ร้องให้กินนมเส็ดเหมือนจะหลับเอาลงเปลนอนประมานครึ่งชั่วโมงก้ร้องอีก จนตอนนี้ก้ไม่ยอมนอนร้องกินนมอย่างเดียวเลย เด็ก19วันบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้เป็นตั้งแต่เกิดค่ะ