อยากรู้ว่ามีแม่ๆท่านไหนเป้นเหมือนเราไหม

วันนี้ตอนเข้าห้องน้ำมีมูกขาวขุ่นออกมา แร้วพอตกเย็น ปวดท้องจี๊ดๆ ควรไปหาหมอไหมค่ะ ท้องแรก 39+3

1 Trả lời

ปวดต่อเนื่องก็ไป รพ. ค่ะ หรือถ้าแค่แป้บๆ แล้วหายไป ก็ไม่ต้องไปค่ะ แต่ให้ดูอาการเรื่อยๆ