Baby girl แม่ๆคนไหนทีมลูกสาวบ้าง??

วันนี้คุณหมอนัดซาวด์เพศ สมใจอิแม่เลย ได้ลูกสาว ???? #17weeks #น้ำหนักเจ้าหนู255g

Baby girl แม่ๆคนไหนทีมลูกสาวบ้าง??

ลูกสาวเหมือนกันค่ะ18weekน้ำหนักตัวเล็ก207กรัมเทียบกับตารางแล้วตัวใหญ่มาก

ทีมลูกสาวค่ะ สาวน้อยกันยา 💕

4y trước

ยินดีด้วยค่ะ 😍