กังวล

วันนี้คุณหมอจากรพ.โทรมาว่าพน.ให้ไปหาหมอรับยาด่วนเพราะผลตรวจเลือดออกมาเรามีความผิดปกติส่งผลต่อลูกมากๆและอีหไม่นานเราจะคลอด10มิถุนานี้ด้วยซีเรียสมากๆจังค่ะรู้สึกกังวล??

1 Trả lời

เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่ ขอให้น้องออกมาปลอดภัยแข็งแรงค่ะ