ตั้งครรภ์ครบ37week

วันนี้ครบ37วีคพอดีแล้วค่ะ มีอาการปวดท้อง ปวดๆหาย เจ็บจิมิมาก เวลาลุกหรือเดิน แบบนี้ใกล้จะคลอดยังคะอยากแตกมากๆเลยทรมาน🙏🏻🙏🏻#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ใกล้คลอดเเล้วค่า ถ้าปวดๆทนไม่ไหว รีบไปหาหมอนะคะ บ้านนี้เเตกตอน37+3

2y trước

ตื่นเต้นจังเลยค่ะแม่🥰🥰

ทรมานจริงแม่ ทางนี้ 35 วีคแต่เจ็บเตือน ท้องลงต่ำแล้ว เดินก็ลำบาก

2y trước

แม่อยากจะกลิ้ง ลุกแต่ล่ะทีโอดโอยมาก เจ็บไปห