ครบ40วีค แล้วแต่ยังไม่คลอด

วันนี้ครบกำหนดคลอดแล้ว แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลย ตั้งแต่ตื่นนอน วันนี้ตกขาวออกมาเยอะกว่าปกติ เป็นอะไรไหมค่ะ ไม่มีกลิ่นและไม่คันค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขออภัยกับภาพที่ดูไม่เหมาะสม

ครบ40วีค แล้วแต่ยังไม่คลอด
1 Trả lời

ไม่เป็นไรค่ะถ้าเจ็บท้องทุก3-5นาทีก็ไปหาหมอค่ะสู้ๆนะคะ