ทำการบ้านช่วงวันไข่ตกมีโอกาสท้องมากน้อยแค่ไหน

วันที่12รู้สึกเหมือนไข่ตกค่ะ ปวดท้องจี๊ดข้างขวาแค่แปปเดียว พอไปเข้าห้องน้ำมีตกขาวปนเลือดสีชมพูจางมากแล้วก็หายไป พอวันที่13มีตกขาวคล้ายไข่ดิบยืดออกมาปริมาณมากพอสมควร อยากรู้ว่าต้องรอไปอีกกี่วันถึงจะตรวจเจอคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทำการบ้านช่วงวันไข่ตกมีโอกาสท้องมากน้อยแค่ไหน
1 Trả lời

14 วันหลังฝักตัว ก็ตรวจเจอค่ะ

3y trước

ถ้าชวงที่ไข่ตก แล้วมีกิจกรรมตลอด แม่นับจากวันที่ 15 ไปค่ะ